Asus chính thức ra mắt phiên bản LTE của Padfone S và Zenfone 5 hỗ trợ 4G và sạc không dây

Mới đây tại Đài Loan, Asus cũng đã chính thức giới thiệu đến người dùng thế giới phiên bản Padfone S và Zenfone 5 dùng mạng 4G LTE.

 
 
Sản phẩm là phiên bản quốc tế của Padfone X (bản dành riêng cho thị trường Mỹ), Padfone S LTE cũng sẽ có các thông số tương tự: được cấu tạo dựa trên smartphone 5 inch kết hợp với MTB 9 inch và chạy HĐH Android 4.4 KitKat. Tuy nhiên, smartphone của Padfone S sẽ chạy VXL lõi tứ Snapdragon 801 của Qualcomm thay vì VXL Snapdragon 800. Đồng thời, phiên bản mới này cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây.
 
Trong khi đó, Zenfone 5 LTE nhiều khả năng sẽ bị Asus loại bỏ VXL Intel và thay vào đó là VXL lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz của Qualcomm nhằm hỗ trợ tốt hơn cho mạng 4G LTE. Bên cạnh đó, thiết bị cũng chạy sẵn Android 4.4 KitKat khi ra mắt. Các thông số khác: màn hình IPS 5 inch HD, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng, camera chính 8 Mpx,... và nguồn pin 2110 mAh.
 
Dự kiến, Padfone S sẽ được bán với giá 500 USD (bao gồm smartphone và MTB) trong khi Zenfone 5 LTE sẽ có giá 234 USD tại Đài Loan. Chưa rõ thời điểm cũng như giá bán của bộ đôi này tại thị trường khác.
 
Nguồn : Thông tin công nghệ
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan