Hướng dẫn cách kết nối micro bluetooth với tivi LG

Tivi LG được tích hợp khả năng kết nối bluetooth có những ưu điểm nào nổi bật? Cách kết nối micro bluetooth với tivi LG?

Công nghệ kết nối bluetooth được tích hợp trong những chiếc tivi thông minh mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời và những tiện lợi tối ưu cho người sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa thể sử dụng tốt với tính năng mới mẻ này. Hãy để microkhongday.vn chia sẻ ngay cách kết nối micro bluetooth với tivi LG ngay thông qua nội dung bài viết sau.

Những lợi ích có được từ cách kết nối micro bluetooth với tivi LG?

Tivi LG có kết nối bluetooth có nhiều ưu điểm

Công nghệ kết nối bluetooth mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng và khi được áp dụng cho tivi LG cũng không phải là một ngoại lệ. Đúng vậy, những dòng tivi LG được thiết kế tích hợp công nghệ bluetooth thường có những lợi ích sau:

  • Mang đến sự tiện lợi khi có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác trong tích tắc mà không cần sử dụng các dây nối rườm rà, và phức tạp.
  • Người dùng dễ dàng di chuyển những thiết bị kết nối sang chỗ khác, không nhất thiết đặt cố định tại một chỗ. Như vậy sẽ tiện lợi hơn nhiều trong việc bố trí các vật dụng cũng như quá trình vệ sinh nhà cửa.
  • Khả năng kết nối của bluetooth tốt, ngoài micro tivi LG còn cho phép kết nối với nhiều thiết bị không dây khác, đảm bảo chất lượng cao, sống động và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Một số dòng tivi LG hỗ trợ kết nối bluetooth

Không phải sản phẩm tivi LG nào cũng hỗ trợ tính năng kết nối bluetooth mà chỉ có những dòng được sản xuất mới trong những năm trở lại đây. Lấy ví dụ như Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UN7400PTA, Smart Tivi LG 4K 43 inch 43UN7400PTA, Smart Tivi LG 4K 59 inch 49UN7400PTA,  Smart Tivi NanoCell LG 4K 49 inch 49NANO81TNA, Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO81TNA hay Smart Tivi LG 4K 65 inch 65NANO81TNA,…

Đọc thêm: Hướng dẫn cách kết nối micro bluetooth với tivi Samsung

Cách kết nối micro bluetooth với tivi LG

Hướng dẫn cách kết nối micro bluetooth với tivi LG

Để thực hiện kết nối thiết bị micro bluetooth với tivi LG, người dùng chỉ cần tuần tự thực hiện theo 3 bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bật nút nguồn của thiết bị micro cần kết nối sau đó bật dò tìm để phát tín hiệu bluetooth

Bước 2: Sử dụng remote khởi động tivi và nhấn “Recents” để hiển thị giao diện cài đặt sau đó chọn “cài đặt”, “tất cả cài đặt”, “âm thanh” sau đó chọn “đầu ra âm thanh” (Âm thanh vòm Bluetooth + Loa trong của tivi) và nhấp vào dấu 3 gạch ngay nút chọn âm thanh vòm bluetooth.

Bước 3: Chọn đúng thiết bị micro không dây hiển thị tên trên màn hình sau đó hoàn tất quá trình kết nối.

Ngoài micro bluetooth tivi LG kết nối được với thiết bị nào?

Sản phẩm micro không dây chất lượng cao tại microkhongday.vn

Các dòng sản phẩm tivi thông minh LG ngoài việc có thể nối với micro không dây còn cho phép người dùng liên kết với loa bluetooth, amply, tai nghe bluetooth hay các dàn âm thanh chuyên nghiệp để mang đến trải nghiệm tinh tế và sống động nhất cho người dùng.

Ngoài cách kết nối micro bluetooth với tivi LG, người dùng có thể kết nối chuột không dây và bàn phím để giúp việc điều chỉnh tivi nhanh chóng và hiệu quả hơn. Các dòng sản phẩm mới nhất còn cho phép nhận lệnh thông qua giọng nói, do đó, sự kết nối này cũng được cho là không cần thiết lắm. Người dùng cũng có thể thực hiện kết nối tivi với các sản phẩm remote thông minh hoặc liên kết trực tiếp với điện thoại để có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Đọc thêm: Thế nào là tiêu chuẩn thiết kế âm thanh?

Kết luận

Nói tóm lại, cách kết nối micro bluetooth với tivi LG khá dễ và hoàn toàn tương tự cách kết nối với những sản phẩm khác. Người dùng cần chọn những sản phẩm micro chất lượng cao để đảm bảo quá trình kết nối là liên tục, không bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng.

>>Tìm hiểu ngay những sản phẩm micro không dây chất lượng cao tại microkhongday.vn

 

bình luận ( 2 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan