Cùng nhau đi chọn đầu máy karaoke

Dạo qua phố phường, đảo đi đảo lại mấy cửa hàng bán đầu karaoke cuối cùng vẫn thua cuộc không chọn được cái đầu máy karaoke nào cả!!! Đây là câu mà microkhongday được các bạn chia sẻ nhiều nhất trong thời gian qua. Hôm nay microkhong dây sẽ cũng các bạn đảo đi đảo lại mấy cái đầu máy karaoke mong các bạn sẽ hết hoang mang khi tìm kiếm em nó.

Một khi các bạn có quyết định tậu một đan karaoke, trước hết các bạn nên xác định khả năng đáp ứng về ngân sách, ở đây microkhongday xin phép được chia các mức ngân sách cho mọi người cùng tham khảo như sau:
- 1 triệu đồng: có thể mua được đầu karaoke chất lượng bảo hành 1 năm
- 3 triệu đồng: ngoài một đầu máy karaoke chất lượng chúng ta có thể chông chờ thêm phần chất lượng âm thanh
- 4 triệu đồng: ngoài chức năng cơ bản chúng ta có thêm các chức năng hấp dẫn như chấm điểm, phối âm chuyên nghiệp, và thay đổi hình nền từ bên ngoài
 
 
 
- 6 triệu đồng: ngoài đầy đủ chức năng ở trên chúng ta có thêm ổ đĩa cứng cho phép sao chép và truy xuất dữ liệu trực tiếp từ ổ cứng, chức năng ghi phát lời bè….
 
 
Sau khi đã xác định ngân sách thì chúng ta dạo phố thôi, đi cưới một em karaoke phù hợp nào. Và đây là kinh nghiệm cho các bạn khi tìm một đầu máy karaoke đây:
 
- Chúng ta đã xác định ngân sách rồi, nhưng làm sao để chọn được bộ máy với đẩy đủ tính năng cao cấp nhưng giá cả hợp lý. Đây luôn là một vấn đề khó khăn vì các hãng có thương hiệu, nhất là các thương hiệu có bề dày lịch sử thì việc giá cả bị đẩy đi tới một bến xa xăm nào đó. Lúc này không còn phương châm tiền nào của đó nữa nhé.
 
- Hình thức máy: kiểu gì thì kiểu một đầu máy có hình thức bắt mắt thì chúng ta khỏi nói rồi nhé. Không biết thế nào chứ mình thích phong cách đơn giản sang trọng, mạnh mẽ và tinh tế….
 
- Số lượng bài hát: đây là tiêu chí đáng quan tâm vì mỗi một nhà sản xuất khác nhau sẽ có số lượng bài hát và chất lượng định dạng khác nhau
 
- Âm thanh: hiện nay âm thanh karaoke chủ yếu có 2 định dạng cơ bản là file Midi và file beat. Một máy karaoke cao cấp phải chơi được file midi và có tổng hợp âm ngoài tạo nên âm thanh cao cấp vừa có thể điều chỉnh phù hợp theo giọng hát của từng người khi thay đổi tempo/tone/key.
 
- Một số tính năng khác kèm theo như chức năng DVD, ngõ ra HDMI với hình ảnh upscale lên HD chất lượng cao…
 
 
Trên đây là một số điều mà microkhongday tâm đắc xin chia sẻ với các bạn để làm thế nào có được một đầu máy karaoke ưng ý. Chúng ta cùng đi mua sắm thôi…
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan