Dàn âm thanh trị giá 4 tỷ đồng với những chiếc loa ốc sên

Một dàn âm thanh bạn sẽ đầu tư vào đó bao nhiều tiền? Bộ loa ốc sên Nautilus huyền thoại từng được giải thưởng thiết kế của Nữ Hoàng Anh được phối ghép với bộ dàn hoành tráng của Mcintosh tại TP HCM vào giữa tháng 4 vừa qua làm một tâm điểm đáng chú ý và là điều ao ước của những người sành âm thanh

Loa Nautilus (Ốc Anh Vũ), được người dân hi-end trong nước gọi với cái tên quen thuộc là “ốc sên”, có thiết kế rất độc đáo. Đôi loa này đã được phối ghép với hệ thống Mcintosh tại TP HCM.
 
 
Mất một khoảng thời gian khá dài đến 5 năm nghiên cứu và ra đời cách đây 20 năm, nhưng chiếc loa “ốc sên” vẫn là chuẩn mực trong thiết kế sắc sảo của các loại loa hi-end và là niềm mơ ước sở hữu của giới chơi âm thanh trong và ngoài nước. Loại bỏ hẳn những thùng loa cồng kềnh, vô hồn, Nautilus mang đến sự đam mê trong sáng tạo. Mẫu loa này cũng từng được giải thưởng thiết kế của Nữ Hoàng Anh.
 
 
 
Đây là đôi loa ốc sên thứ hai được đưa về Việt Nam. Loa có công suất từ 100 đến  300 Watt, với 4 đường tiếng. Giá bán thương mại là 1,9 tỷ đồng.
 
 
Loa Nautilus được phối ghép với đầu đĩa than, đầu phát của hãng Mcintosh lừng danh... Trị giá toàn hệ thống lên tới gần 4 tỷ đồng.Riêng đầu đĩa thanh Mcintosh có giá gần 180 triệu đồng.
 
 
Ngoài hệ thống đáng mơ ước trên, trong sự kiện của mình, B&W còn trình diễn các dòng loa khác, như 800-802 Diamond có giá từ hơn 350 triệu đến hơn 560 triệu đồng. Bên dưới là hình ảnh một bộ loa có thiết kế lạ của B&W.
 
 
Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu đến khách hàng mẫu loa xem phim, nghe nhạc mới trong series 600 đình đám.
 
Nguồn : Sohoa
Biên soạn : Micro không dây
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan