Đầu máy Karaoke và công nghệ điện toán đám mây

Có thể mọi người khi sắm sửa dàn karaoke có lẽ sẽ ít để ý đền đầu phát karaoke nhưng Anh em trong nghề ca hát karaoke chắc chắn sẽ rất tâm đắc với đầu phát karaoke hạng đỉnh của đỉnh. Để thỏa mãn niềm say mê hát karaoke, cũng như sự nghiệp nghệ thuật phát triển microkhongday.vn sẽ dẫn các bạn đến chiếm ngưỡng đầu phát karaoke đầu tiên tại việt nam tích hợp công nghệ đám mây… Công nghệ điện toán đám mây không còn xa lạ gì với anh em ưa công nghệ cả, nhưng việc xuất hiện trên đầu máy karaoke lại là một điều hoàn toàn mới mẻ khi mà các thiết bị dạng này đều có công nghệ tính năng đơn giản và ít được nâng cấp.

Đầu máy karaoke của hãng vietktv được đưa mắt với tên Karaoke HD player. Bộ sản phẩm này mang tính cá nhân hóa cao hơn cho người dùng, chất lượng video đạt chuẩn full HD phù hợp với các hệ thống giải trí cao cấp, và bộ phụ kiện cao cấp đi kèm là hệ thống màn hình cảm ứng  thế hệ mới do chính hãng phát triển. màn hình được kết nối trực tiếp vào máy thông qua hệ thống áp AVG
 
 
Với công nghệ điện toán đám mấy các bạn sẽ có một kho dữ liệu khổng lồ và được cập nhập thường xuyên, đầu phát có tác dụng như một router Wi-Fi cho phép các thiết bị như máy tính bảng, smartphone, laptop… kết nối với nó, thông qua trình duyệt web của hệ thống các bạn có thể tìm kiếm  và lựa trọn bài hát một cách dễ dàng.
 
 
Ngoài ra thiết kế của sản phẩm cũng là một thế mạnh của vietktv. Sản phẩm được thiết kế  chất liệu nhôm phay nguyên khối, kiểu dáng mô phỏng các thiết bị âm thanh Hi-end cao cấp. Đầu máy karaoke HD player  sở hữu 2 cổng audio R/L, Optical, cổng ra TV out, s-video cũng như các kết nối USB cùng cổng tín hiệu HDMI và jack cắm kết nối mạng và khay cắm hỗ trợ ổ cứng.
 
 
Trên đây là những điều micro không dây  chia sẻ với các bạn, chúc các bạn có sự lựa chọn tuyệt vời.
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan