ESCAPE PARTY SUMMER 2014 Bữa tiệc của âm thanh

Bạn có biết đến ESCAPE PARTY bao giờ chưa? Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào bữa tiệc âm thanh của buổi tiệc sôi động đầy màu sắc. Cùng phần trình diễn đầy ngẫu hứng của các DJ, và những ca sĩ chuyên nghiệp hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Lấy ý tưởng từ những lễ hội Carnival - Cả một thế giới màu sắc rực rỡ, các diễn viên của Escape sẽ hóa trang thành những cô nàng của bữa tiệc carnival tuyệt đẹp, tài năng khiến bạn không khỏi ngạc nhiên, với màn trình diễn phô diễn nét đẹp của cơ thể hòa cùng vẻ uyển chuyển của vũ điệu say đắm lòng người.

 

 

Escape Summer 2014 được tổ chức mở với phong cách hiện đại, tiệc ăn uống, dance ngoài trời, âm nhạc sôi động, uống thỏa thích, nhảy nhót thâu đêm trong những bản nhạc mix vô cùng mạnh mẽ, tận mắt chứng kiến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc và không giới hạn bạn bè. Có sự xuất hiện của một trò chơi mang tính cộng đồng cực kỳ cao: tiệc ở hồ bơi, tiệc bong bóng, trò chơi ném bóng nước hòa mình vào những mảng bong bóng vui nhộn. Đặc biệt, các bạn sẽ được xem các chàng hot boy rửa xe với danh sách siêu hot, sân chơi không gian mở, sàn nhảy ngoài trời với sức chứa hơn 5000 người, nền nhạc non-stop, mạo hiểm cùng màn biểu diễn của siêu xe và siêu moto....

 

 

Bữa tiệc âm nhạc này sẽ có gự góp mặt của các DJs nổi tiếng, đa phong cách đến từ khắp mọi nơi trên thế giới khiến mọi người không thể không hòa mình nhún nhảy theo nhạc, các thể loại âm nhạc khác nhau đang được ưa chuộng : từ dòng nhạc techno, house, EDM, và electro vốn đòi hỏi gu thưởng thức âm nhạc rất cao và đang trở thành cơn sốt cho tín đồ âm nhạc thế giới, cho tới dòng âm nhạc phổ biến ở Việt Nam hiện nay như dubstep, electro, drum & bass, hip hop và một số loại khác cũng đang thu hút được rất đông người hâm mộ.

 

 

Dàn âm thanh siêu khủng, cực chất. Đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khiến bạn thích mê, hào hứng... Những chiếc Micro ở đây có chất lượng tuyệt hảo chỉ chuyên dùng cho biểu diễn chuyên nghiệp ở các sân khấu lớn trên thế giới. Dàn loa thì khỏi phải nói đến chất lượng. Mọi thứ đều quá tuyệt hảo. Đây là một bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng nơi bạn có thể tìm thấy một nửa hoặc nơi để bạn và người ấy gần nhau hơn. Escape Summer 2014 hứa hẹn nhiều điều thú vị. Bạn có muốn thử không?

Chính thức bắt đầu từ 12h - 24h ngày 12/7/2014. Tại Sân khu quận 7 - Phú Mỹ Hưng. Hi vọng sẽ được gặp các bạn ở đó :)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan