Karaoke RuBy

Thân thế chủ quán karaoke gây sốc cho dân mạng...

Theo Micro không dây được biết thì lúc 02h15 ngày 29/6/2016, hàng trăm Cảnh sát thuộc các lực lượng của Công an TP Hải Phòng bất ngờ kiểm tra địa điểm kinh doanh Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Thuỷ Ngọc - Ruby Karaoke tại số 8 đường vòng Hồ Sen, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
 
Địa điểm kinh doanh này do Nguyễn Thị Thu Thủy, sinh năm 1971, ở số 65 Tôn Đức Thắng, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, TP Hải Phòng làm Giám đốc; Lê Xuân Nam, sinh năm 1986, ở Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng là nhân viên quản lý, điều hành.
 
Micro-khong-day
 
Theo cơ quan chức năng, giám đốc Nguyễn Thị Thu Thủy hay còn gọi là Thủy Ruby (Thủy "tu") là “nữ quái” sừng sỏ có tiếng với hoạt động kinh doanh quán bar và cho vay lãi. Những hoạt động phức tạp, mờ ám của quán karaoke Ruby đã lọt vào tầm ngắm của lực lượng công an.
 
Thủy “tu” có chồng là H. “cậy” đã từng một thời nổi danh trong giới anh chị ở Hải Phòng. Vợ chồng Thủy hiện không còn chung sống với nhau. Có thông tin cho rằng, Thủy “tu” trở nên giàu có nhờ máu liều sẵn sàng lao vào làm ăn buôn bán, kể cả những thứ không ai dám làm.
 
Khi có tiền, Thủy “tu” chuyển sang hoạt động kinh doanh vui chơi giải trí. Để xây dựng và duy trì hoạt động của một điểm ăn chơi nổi tiếng và cũng tai tiếng bậc nhất này, Thủy “tu” đã phải chi ra rất nhiều tiền để có được những mối quan hệ, nhất là với dân giang hồ.
 
Micro-khong-day
 
Một điều mà micro không dây cũng và mọi  người sẽ không ngờ là Thủy “tu” được dân đồng cô bóng cậu biết đến rất nhiều. Biệt danh “tu” cũng là do Thủy rất mê hầu đồng. Ngoài thời gian đi làm ăn, còn lại Thủy “tu” gần như dành hết cho những chuyến đi đền đi phủ lập đàn mở giá hầu đồng.
 
Dân đồng cô bóng cậu cho biết, với khả năng kiếm bộn tiền từ công việc của mình, Thủy “tu” đã bỏ tiền tỷ ra xây dựng một ngôi đền trong Thanh Hóa để thỉnh thoảng tổ chức mở giá hầu đồng.
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan