Kết cục bi thương tại phòng Karaoke

Câu chuyện buồn của phòng hát karaoke, chỉ vì tranh nhau một bài hát.

Micro không dây rất lấy làm buồn khi chia sẻ cùng các bạn một câu chuyện diễn ra rất thương tâm tại một địa điểm vui chơi giải trí Quán karaoke G8. Trong khi dọn dẹp phòng phòng 801 của quán Karaoke G8, anh T đã tự mở máy hát karaoke và chọn bài hát nơi tình yêu kết thúc. Anh T chuẩn bị hát thì bị anh Hậu đến tranh đến tranh micro, chưa hát được thì anh V. từ đâu chạy lại tranh mic với Hậu và nói: “Anh hát bài khác đi, để em hát bài này”, đồng thời giằng micro từ tay Hậu. Vì Hậu không đồng ý nhường bài hát này lại cho V. nên cũng giằng lại chiếc mic. Giằng co một hồi không được, Vũ vùng vằng bỏ ra ngoài phòng hát và xuống phòng kỹ thuật tại tầng 7 chuyển bài hát khác để Hậu không hát được cho bõ tức.
 
 
Trong khi đó, ở trên phòng 8, Hậu đang phiêu cùng bài hát thì tự nhiên màn hình chuyển sang bài khác. Đoán là V. tức tối, chơi xấu mình nên Hậu chạy ngay xuống tầng 7 cùng lúc nhìn thấy V. vừa hay bước ra. Bực mình, Hậu lẫy vai xô mạnh vào người V. làm anh này chao đảo lùi vào trong phòng. Do cũng hậm hực trước đó vì không được hát nên V. chửi và đấm vào mặt Hậu. Kết cục, hai anh này xảy ra xô xát, dùng chân tay không đấm đá nhau.
 
Nghe thấy có tiếng đánh chửi nhau phía dưới tầng 7, lập tức các anh T., L., Q. chạy xuống can ngăn nhưng không kịp. trong lúc nóng giận, không kiềm chế được bản thân, Hậu nhìn thấy và vớ ngay chiếc kéo để trên bàn kỹ thuật đâm ngang từ bên phải sang bên trái vào người anh V. Nhát đâm thủng sườn trái dưới nách, khiến anh V. gục ngay dưới sản nhà. Chỉ đến khi đó, Hậu như mới sực tỉnh và hốt hoảng cùng mọi người đưa anh V. tới bệnh viện 198 Bộ Công an cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên anh V. đã tử vong vào lúc 2 giờ 30 phút cùng ngày do sốc mất máu cấp do vết thương tim.
 
 
 
Ngày 7/9, tại TAND Tp. Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Đỗ Hữu Hậu (SN 1994, trú tại xóm Trung Thành, Vạn Diệp, Nam Phong, Nam Định) bị VKS truy tố về tội “Giết người”. Xét thấy hành vi của bị cáo là vô cùng manh động, chỉ vì một chút mâu thuẫn nhỏ nhặt nhưng lại ra tay một cách dã man, cướp đi sinh mạng của một người bạn đồng nghiệp khi tuổi đời còn quá trẻ. Sau khi nghị án, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Đỗ Hữu Hậu 17 năm tù về tội danh “Giết người” được quy định tại điểm n khoản 1 Điều 93 BLHS.
 
Ông bà ta vẫn nói một điều nhịn chín điều lành. Nếu lúc Hậu và Vũ cùng song ca bài hát nơi tình yêu kết thúc có lẽ mọi chuyện sẽ chuyển theo chiều hướng tốt đẹp rồi. Anh em chúng ta nên rút kinh nghiệm nhé, hãy nhớ một câu mà micro không dây rất tâm đắc “niềm vui chia sẻ sẽ được nhân đôi”
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan