Những thành phần bạn nên unfriend ngay trên Facebook

Facebook hiện giờ đã trở nên quá phổ biến trên toàn thế giới. Facebook giúp bạn bè kết nối với nhau, chia sẻ những điều hay trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng có nhiều hệ lụy mà nó mang lại. Những quảng cáo ở khắp nơi, virus, hay thậm chí là những người bạn mà bạn không nên kết bạn. Dưới đây là danh sách những kiểu người mà chúng ta nên hủy kết bạn ngay.

 
1. Những người like “bừa bãi”
 
Nhấn nút “like” (thích) một điều gì đó đăng tải trên Facebook là chuyện bình thường nhưng với điều kiện nội dung đó đáng “like”. Tuy nhiên, việc họ "like" bất cứ điều gì bạn post lên Facebook có thể khiến bạn khó chịu. Chúng ta vẫn nói về "Văn hóa Like" . Chẳng hạn như, bạn đăng tải dòng trạng thái với nội dung “đau bụng quá” và người đó cũng ấn nút “like”, bạn cảm thấy như thế nào? Thực sự, họ có quan tâm đến tâm trạng của bạn hay không hay chỉ đơn thuần nhấn nút “like” vô nghĩa?
 
 
2. Người thay đổi status liên tục.
 
Bây giờ đã đến lúc bạn nên chú ý đến Facebook của mình hơn. Nếu ai đó liên tục thay đổi status trên Facebook thì bạn cũng nên “unfriend” (hủy kết bạn) họ ra khỏi danh sách bạn bè. Bạn cảm giác thế nào khi sáng mai mở mắt dậy vào facebook chỉ thấy toàn trạng thái của một người bạn. Chắc bạn sẽ cực kỳ khó chịu
 
3. Những người comment “vô tội vạ”
 
Dĩ nhiên, khi đăng một status nào, bạn cũng mong muốn nhận được những lời "comment" (nhận xét) của mọi người. Nhưng cũng giống như những người thích "like" bạn sẽ không thích khi bất kì status nào của bạn họ cũng bay vô comment 
 
 
4. Người lúc nào cũng mời bạn chơi game trên Facebook
 
Bạn có cảm thấy hứng thú với trò chơi Candy Crush hay Farm Hero Sagas? Nếu bạn không thích, hãy hủy kết bạn với những người lúc nào cũng mời bạn chơi những trò chơi ấy. Đặc biệt, những lời mời chơi game này còn khiến bạn tức giận khi bạn không biết rõ về người này.
 
5. Người liên tục post ảnh
 
Hãy tưởng tượng mỗi phút bạn đăng nhập vào Facebook, bạn lại thấy hình ảnh của người đó, nhất là người bạn không hề quen biết. Hãy "unfriend" ngay lập tức nếu bạn cảm thấy khó chịu.
 
6. Người lạ
 
Kết bạn với người lạ trên Facebook có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm. Vì vậy, nếu bạn đã vô tình "add" ai đó mà bạn không hề quen biết vào danh sách bạn bè thì nên "unfriend" ngay nhé.
 
Theo Doisongphapluat.
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan