Ra mắt sản phẩm tai nghe không dây mới của Motorola

Một xu hướng cho mọi loại sản phẩm công nghệ hướng tới là đơn giản, thuận tiện cho sử dụng, nhỏ gọn thì bộ đôi sản phẩm của motorola đang hướng tới cái mà người dùng đang mong đợi nhất, khi một hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng thì bên cạnh đó motorola cũng đã sản xuất bộ đôi sản phẩm tai nghe Bluetooth mới gồm Moto Pulse và Moto Surround.

Mới đây micro không dây được biết hãng Motorola nổi tiếng mới cho ra mắt sản phẩm bộ đôi tai nghe đình đám, các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé. 
 
 
 
Sản phẩm thứ nhất là Moto Pulse
 
Sản phẩm hướng đến người dùng thường xuyên di chuyển, Moto Pulse là mẫu over-ear có thiết kế gọn gàng tiện lợi mang phòng cách thể thao thời trang, headband mỏng tạo độ thoải mái, trong khi đó, ear cup mềm và có thể xoay dễ dàng. Tai nghe sử dụng driver 40 mm hứa hẹn mang đến âm bass mạnh mẽ, khả năng trình diễn phong phú. Moto Pulse có hai màu lựa chọn là đen và trắng.
 
 
Thông qua kết nối Bluetooth 4.1 hỗ trợ A2DP, thoại rảnh tay HFP hay điều khiển chơi nhạc trên thiết bị AVRCP, tai nghe của Motorola cho phép nghe nhạc không dây tiện lợi, với chất lượng cao. Khoảng cách kết nối của Moto Pulse đạt 18 mét, xa gấp đôi so với các sản phẩm phổ thông hiện nay. Với pin tích hợp có thể sạc qua cổng microUSB, tai nghe này hỗ trợ chơi nhạc lên đến 18 giờ.
 
Sản phẩm thứ hai là Moto Surround
 
Moto Surround là sản phẩm có thể nói hướng đến mục tiêu là giới trẻ, đặc biệt những người chơi thể thao nhất. Chiếc tai nghe này có thể đồng hành với bạn suốt cả ngày. Người dùng có thể nghe nhạc với Surround ngay cả khi chơi thể thao (trừ bơi lội), trong điều kiện trời mưa nhỏ, bởi sản phẩm được thiết kế đạt chuẩn IP57 cho phép ngâm nước sâu 1 mét trong 30 phút.
 
 
Moto Surround mang đến chất lượng âm thanh HD, được thích hợp công nghệ aptX giúp truyền tải toàn bộ nội dung bản nhạc dù phát qua kết nối không dây Bluetooth. Gói pin, linh kiện, nút bấm chơi nhạc, phím trả lời cuộc gọi được thiết kế dưới dạng vòng đặt trên cổ áo.
 
Tai nghe của Motorola cho phép phát nhạc liên tục đến 12 giờ, khoảng cách kết nối tới 45 mét. Moto Surround hỗ trợ ứng dụng Motorola Connect nên người dùng dễ dàng biết được dung lượng pin trên sản phẩm, tìm vị trí của tai nghe khi thất lạc với bản đồ.
 
Các bạn cảm thấy thế nào, đối với micro không dây thì quá ấn tượng về thiết kế, còn chất lượng thì chắc chắn không cần bàn nữa nhỉ! Rất mong mỏi được trải ngiệm sản phẩm này...
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan